Dự án sắp bán

Thông báo về nhà cao tầng thời thượng Imperia Minh Khai Việt Nam

Nhân dịp đầu năm mới mang lại xuân quý phái, tổ chức BĐS Thongtinchungcu.com.vn xin gửi lời biết ơn và tri ân tinh tế duy nhất tới quý khách hàng đang, đang and đã áp dụng các dịch vụ “ phụ trợ download Nhà” của nó chúng tôi.

kiếng chúc quý khách đón 1 năm new cụm thành tựu mới, căng tràn sức khỏe, thịnh vượng, phát lộc, phát tài vòng vo năm. hiện thời thongtinchungcu.com.vn đã và đang được thiết yếu chủ gửi buôn bán nhiều căn hộ chung cư Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai với những loại tác dụng rất nhiều cảnh quan trong nhà mang phong cách lịch sự cao nhã với cái giá cực kì cuốn hút…………………………………………………………………………………..

Phối cảnh dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Continue Reading

Dự án sắp bán

Bán lại biệt thự chất lượng cao Ecohome 3 Thủ Đô Invest Hà Nội

Chung cư Chung cư Ecohome 3 bởi công ty CP đầu tư thương mại TP Hà Nội Invest khi là người đầu tư được mở cửa trên bao gồm sở nhà ở xã hội chất lượng buôn bán. Tòa tháp nằm trong lòng không gian xanh sát nắm giữ dòng sông Hồng, tiếp giáp nắm giữ trục đường Tân Xuân. Đây là Tòa tháp được các giới chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất Hà Nội Thủ Đô kiểm soát cao về bản lĩnh có kế hoạch tăng lãi trong thời điểm 2017 sắp tới………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

Continue Reading